Cityland Garden Hills giao dịch thành công hơn 80% sản phẩm

Dự án khu dân cư cao cấp Cityland Garden Hills của Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố (Cityland) đã có hơn 80% sản phẩm được người mua nhà đăng ký giao dịch, sau khi mở bán giai đoạn 2 hồi tháng 12/2014..
Theo ông Võ Hữu Khoa - Phó tổng giám đốc phụ trách Kinh doanh Công ty Địa ốc Cityland, hiện nay hai dự án tại khu vực phía Tây Bắc TP HCM (quận Gò Vấp) là Cityland Center Hills và Cityland Garden Hills đã được người mua đăng ký giữ chỗ, giao dịch gần hết.
polyad
Một góc dự án Cityland Garden Hills nhìn từ công viên cây xanh.
Dự án Cityland Garden Hills (168 Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp) chuyên về sản phẩm nhà phố, biệt thự diện tích lớn có lượng giao dịch thành công đạt hơn 80% sản phẩm. Cityland Garden Hills cách Đại lộ Phạm Văn Đồng 150m, nằm hai mặt tiền đường Phan Văn Trị và Dương Quảng Hàm nên thuận lợi giao thông để kết nối đến các khu vực lân cận quận Gò Vấp. Từ đầu năm 2015, trung tâm thương mại E- Mart của Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam đã khởi công xây dựng tại khu R của dự án với quy mô 3,1ha và vốn đầu tư 60 triệu USD.
"Tính đến nay, dự án Cityland Garden Hills đã giao dịch thành công khoảng 270 căn trên tổng số 335 căn bao gồm cả biệt thự và nhà phố. Trong đó khoảng 50 căn đã bàn giao cho khách hàng và 30 căn trong quá trình xây dựng, hoàn thiện", ông Khoa chia sẻ.
polyad
Phối cảnh tổng quan dự án Cityland Garden Hills mặt tiền đường Phan Văn Trị - Dương Quảng Hàm với Trung tâm thương mại E-Mart (góc phải).  Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành phố (Cityland). Hotline: 0968 22 88 22 11 (TP HCM) - 0967 55 88 11 (Hà nội). Website: Cityland.com.vn | Citylandgardenhills.vn
Còn dự án nhà phố thương mại Cityland Center Hills tọa lạc ngay tại ngã 6 Gò Vấp (2 Nguyễn Oanh, phường 7, quận Gò Vấp) được mở bán từ tháng 8/2014, đến nay đã giao dịch trên 95% trong tổng số 414 căn.
Ngoài ra, Cityland cũng nỗ lực triển khai các chương trình hỗ trợ, khuyến mãi nhằm thu hút mạnh người mua như chương trình rút thăm trúng thưởng "Nhà đẹp xe mới, phơi phới đón hè". 
Theo đó, từ ngày 31/3 đến 31/5, khi mua sản phẩm nhà ở tại các dự án đang mở bán của Cityland, khách hàng có cơ hội rút thăm trúng thưởng giải nhất một xe ôtô Toyota Vios G, hai giải nhì mỗi giải là xe Honda SH 150cc, 3 giải ba mỗi giải là xe Honda Lead và 5 giải khuyến khích mỗi giải một điện thoại iPhone 6 Plus 64GB.
Theo Vnexpress.net

Đăng nhận xét

0 Nhận xét